Chính sách sỉ

Đầu tiên, Thực phẩm Văn Quý xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách vì đã ủng hộ và yêu thích các sản phẩm của cửa hàng trong nhiều năm vừa qua.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm vận hành và phát triển trong ngành thực phẩm: Chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm quý giá để có thể hỗ trợ các bạn khởi nghiệp, có định hướng xây dựng 1 công việc kinh doanh với mặt hàng thực phẩm, hoặc hợp tác với các đơn vị cùng ngành.

 

Hiện nay Thực phẩm Văn Quý rất vinh dự khi cung cấp sản phẩm thiết yếu, hải sản, nông sản cho các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… và một số đối tác khác trên khắp Việt Nam và vươn ra tầm thế giới. Những mặt hàng của chúng tôi hoàn toàn khác biệt so với thị trường hiện nay, chúng tôi luôn dẫn đầu về xu hướng, nguồn cung ứng với giá thành và chất lượng tốt nhất.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để giúp các bạn có thể tự mở cửa hàng, tư vấn hỗ trợ phát triển marketing, hướng dẫn xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tham khảo trên website hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua hotline 0971.506.456 để được tư vấn tốt nhất.

 

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về mở cửa hàng hoặc cộng tác viên, chúng tôi có chính sách đặc biệt ưu tiên các bạn sinh viên có ý tưởng mở bán xin liên hệ với chúng tôi qua:

 

ĐIỆN THOẠI: 0971.506.456

– Zalo: 0971.506.456

– Fanpage: https://www.facebook.com/%C4%90%E1%BA%A7u-M%E1%BB%91i-Th%E1%BB%B1c-Ph%E1%BA%A9m-V%C4%83n-Qu%C3%BD-114404403299881/?ref=page_internal

– Email: nguyenvanquybds2016@gmail.com

 

Trong hàng trăm cửa hàng thực phẩm trên thị trường, chúng tôi luôn có sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, nguồn cung ứng số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá thành tốt nhất, thái độ phục vụ khách hàng tốt và luôn tư vấn đúng những gì khách hàng cần là điều quan trọng giúp cho mọi người tin tưởng và sử dụng những sản phẩm của Thực phẩm Văn Quý.

 

Hiện nay có rất nhiều bạn quan tâm và muốn hợp tác với Thực phẩm Văn Quý trong lĩnh vực thực phẩm, nông sản như cộng tác viên, mua sỉ, tư vấn mở cửa hàng,… vì thế chúng tôi xin trân trọng kính mời:

 

– Các tổ chức kinh doanh thương mại, dịch vụ có nhu cầu về thực phẩm đông lạnh nhập khẩu, nông sản

– Các nhà hàng, khách sạn, quán cafe và quán ăn…

– Các cá nhân có nhu cầu kinh doanh, yêu thích và có định hướng phát triển trong lĩnh vực F&B

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA THỰC PHẨM VĂN QUÝ:

 •  Có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý, vận hành và hỗ trợ cửa hàng cũng như các đối tác
 • Có nguồn cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu ổn định với chất lượng cao
 • Liên tục cập nhật nguồn hàng với giá thành và chất lượng tốt nhất
 • Luôn có sẵn hàng để kịp thời cung ứng cho khách hàng
 • Đa dạng các mặt hàng thịt heo, thịt bò, thịt trâu, hải sản và nông sản,..
 • Cung cấp hàng hóa nhanh chóng với quy mô lớn

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THỰC PHẨM VĂN QUÝ LÀM ĐỐI TÁC:

 • Chúng tôi nhận chuyển giao kỹ thuật bảo quản hàng hóa chuẩn cấp đông để giữ được hàng hóa luôn tươi ngon…
 • Tư vấn những mặt hàng phù hợp bán theo mùa, dễ bảo quản
 • Không mất quá nhiều chi phí để khởi đầu kinh doanh
 • Hỗ trợ vận chuyển thực phẩm đi các tỉnh với chi phí tốt nhất
 • Hỗ trợ marketing, truyền thông nếu các bạn có nhu cầu

 

Với triết lý kinh doanh “Chữ tín Quý hơn Vàng” Thực phẩm Văn Quý vô cùng trân trọng sự tín nhiệm của Quý khách hàng tới các sản phẩm của chúng tôi. Uy tín, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và chân thành khi phục vụ là những gì quý khách sẽ nhận được tại của hàng của chúng tôi.